Đăng câu hỏi tại đây
Hỏi đáp
Tại sao chọn thuê Văn Phòng Trọn Gói
I-VĂN PHÒNG DỊCH VỤ

Văn phòng dịch vụ là loại văn phòng cho thuê đã được trang bị gần như đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc văn phòng. Khác với các loại văn phòng cho thuê thông thường, với chi phí thuê hàng tháng, người thuê được lắp đặt sẵn hệ thống điều hòa, điện, nước, sơn tường, cửa kính, thang máy, internet tốc độ cao, điện thoại bàn, máy fax, máy in... và nhiều các thiết bị văn phòng cần thiết khác. Ở một số tòa nhà văn phòng dịch vụ cao cấp hơn, chủ đầu tư cung cấp cả hệ thống camera theo dõi 24/24, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách thuê và một không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng rộng và sang trọng…

II-PHÂN LOẠI

1.Văn phòng dịch vụ trọn gói

A.Lợi ích của bạn:

• Không chi phí đầu tư ban đầu cho văn phòng

• Thời gian thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn

• Văn phòng hoàn thiện và đầy đủ các dịch vụ yêu cầu

• Trang thiết bị hoàn hảo cùng với cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến

• Khu tiện ích Lounge sang trọng với dịch vụ cao cấp

• Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp

B. Các dịch vụ đã bao gồm trong Tiền thuê

• Khu vực lễ tân hiện đại và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

• Văn phòng với trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến

• Nhận và trả lời cuộc gọi đến theo yêu cầu của khách hàng (Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại)

• Truy cập wifi.

• Khu Lounge ngoài trời để thư giãn và hút thuốc

• Báo đọc hàng ngày

• MIỄN PHÍ sử dụng phòng họp tiêu chuẩn

• Miễn phí gửi, nhận thư và bưu phẩm

• MIỄN PHÍ photocopy in đen-trắng (tự phục vụ)

• MIỄN PHÍ nhận và gửi fax trong nước (sử dụng máy fax tại Khu vực Lễ tân)

• MIỄN PHÍ đồ uống tại khu vực Pantry

• Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của nhân viên IT

• Chi phí vệ sinh, điện, nước, hệ thống báo cháy, chữa cháy, dịch vụ an ninh 24/7

• Dịch vụ hỗ trợ (Đặt khách sạn, Đặt tour, Đặt nhà hàng, Đặt vé máy bay, Đặt hoa và quà, Đặt tiệc, Đặt tạp chí, Đặt ăn trưa….)

• Hệ thống điều hòa tiêu chuẩn trong giờ làm việc

2.Văn phòng dịch vụ ảo

A.Lợi ích của bạn:

Là loại văn phòng dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách thuê.Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác, Bởi sẽ luôn có bộ phận lễ tân nhận điện thoại và thông báo cho bạn kể cả khi bạn không có mặt tại văn phòng.

B. Một số dịch vụ đã bao gồm trong Tiền thuê

• Khu vực lễ tân hiện đại và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

• Văn phòng với trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến

• Nhận và trả lời cuộc gọi đến theo yêu cầu của khách hàng (Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại)

• Truy cập wifi.

• Khu Lounge ngoài trời để thư giãn và hút thuốc

• Báo đọc hàng ngày

• MIỄN PHÍ sử dụng phòng họp tiêu chuẩn

• Miễn phí gửi, nhận thư và bưu phẩm

• MIỄN PHÍ photocopy in đen-trắng (tự phục vụ)

• MIỄN PHÍ nhận và gửi fax trong nước (sử dụng máy fax tại Khu vực Lễ tân)

• Hệ thống điều hòa tiêu chuẩn trong giờ làm việc…
Tại sao chọn thuê Tòa Nhà Văn Phòng
KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG/ TRUNG TÂM KINH TẾ

Bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng với giá cả phải chăng tại Hà Nội? Chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn phù hợp với vị trí khác nhau cũng như diện tích và giá cả. Nhiều tòa nhà mới mở tại Hà Nội vì vậy để tìm một không gian văn phòng phù hợp với tiêu chí của công ty mình không thực sự quá khó khăn. Sự khác biệt giữa văn phòng dịch vụ và văn phòng là công ty của bạn thuê một tầng văn phòng có nghĩa là bạn sở hữu nó và thiết kế trang trí nội thất theo phong cách của bạn để mang lại lợi thế trong môi trường làm việc cho bạn. Các ông chủ đầu tư đã chuẩn bị một số các trang thiết bị như bao trần nhà, hệ thống điều hòa trung tâm, tiêu chuẩn hệ thống chiếu sáng, sơn tường, kính cửa sổ, vệ sinh môi trường, an ninh và lễ tân. Lệ phí điện, phí quản lý,phí internet, truyền hình cáp do người sử dụng chi trả cho các nhà cung cấp dịch vụ vào cuối tháng.

NHỮNG ƯU THẾ CỦA KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG / TRUNG TÂM KINH TẾ

Đây là một vài lợi thế khi thuê một diện tích văn phòng cho doanh nghiệp của bạn:

• Tính linh hoạt: Một trong những lợi thế rõ ràng khi thuê văn phòng là sự linh hoạt từ chính văn phòng đó mang đến cho bạn.Chẳng hạn như khi giá thuê tăng cao, bạn có thể dễ dàng dời đến một vị trí khác mà phù hơp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp
• Có it trách nhiệm hơn. Chủ đầu tư có trách nhiệm trong việc bảo trì, an ninh, tu sửa, và các vấn đề quản lý khác.

• Thỏa thuận giá thuê: Nếu như xung quanh vị trí văn phòng bạn đang thuê có rất nhiều tòa nhà mới mọc lên, bạn cũng có thể thương lượng để đạt một mức giá thấp hơn so với giá bạn đang thuê

• Giảm thủ tục thuế. Nếu doanh nghiệp của bạn thuê diện tích văn phòng nào đó, khai thuế thu nhập của bạn sẽ được đơn giản hơn so với trách nhiệm mà chủ sở hữu tòa nhà phải làm.

TẠI SAO CHỌN THUÊ VĂN PHÒNG Ở HÀ NỘI

1.Vị trí thuận lợi
Trong thành phố, bạn sẽ cung cấp một vị trí thuận tiện cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hãy chắc chắn rằng văn phòng bạn đặt trong một vị trí an toàn và dễ dàng giao dịch với khách hàng.

2. Hình ảnh chuyên nghiệp
Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty của bạn trong một không gian văn phòng mới ở Hà Nội. Không chỉ hình ảnh bên ngoài tòa nhà giúp xây dưng thương hiệu công ty bạn mà còn giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với cộng đồng doanh nghiệp xung quanh để xây dựng được thương hiệu bạn muốn hướng tới.

3. Những cơ hội mở ra cho những công ty liên doanh
Những tòa nhà văn phòng tại Hà Nội thường được đặt trong các khu vực dân cư đông đúc với hàng trăm doanh nghiệp lớn bé thành lập. Vì thế mở ra cánh cửa cho công ty bạn để hợp tác cùng với các công ty liên doanh khác. Chăng hạn trong chiến lược truyền thông như khuyến mại hay quảng bá doanh nghiệp của hai hay nhiều công ty có liên quan (không phải các đối thủ cạnh tranh) bằng việc đơn giản như trao đổi các tài liệu quảng cáo được đặt trên bàn tiếp tân tại mỗi địa điểm.

4. Mở rộng không gian
Một lý do khác để xem xét khi thuê một văn phòng tại Hà Nội là khả năng mở rộng trong tương lai cho công ty của bạn. Khi công ty bạn phát triển nhiều hơn đòi hỏi cần tuyển thêm nhân sự hoặc cần thêm chỗ ngồi cho khách hàng khi chờ đợi dịch vụ từ phía công ty bạn? Thuê văn phòng tại đây sẽ cho phép công ty của bạn mở rộng diện tích văn phòng mà không cần phải di chuyển một lần nữa.

Đây là những lý do tại sao bạn nên tìm không gian làm việc phù hợp nhất đổi với yêu cầu của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được tư vấn thêm. Hà Nội luôn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho thương hiệu của công ty bạn.
Tại sao gọi là Nhà Riêng
Thuê nhà

Căn nhà được xem là một mái ấm cho một gia đình nhỏ. Một ngôi nhà thường có kiến trúc đẹp và loại trung bình với ít nhất 3 phòng ngủ, đôi khi cũng có cả một sân thượng với quang cảnh rất đẹp. Căn nhà được trang bị một phần bao gồm hệ thống tủ bếp, bếp gas, bình ga, hút khói nhà bếp, tủ lạnh, lò nướng và lò vi sóng. Mỗi phòng đều có máy điều hòa, một nhà tắm được trang bị với máy giặt, máy sấy và bình nóng lạnh. Những đồ đạc khác như giường, tủ, ghế sofa, bàn ăn, TV… sẽ được cung cấp khi người thuê yêu cầu. Nhà nhìn chung thoải mái và thoáng mát hơn các loại căn hộ khác và thậm chí nó còn riêng tư hơn; gia đình của bạn sẽ thích bầu không khí trong lành, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Những lợi ích của việc thuê nhà

Ngôi nhà là nơi ở lý tưởng cho một gia đình nhỏ. Có sân chơi cho bọn trẻ và không khí trong lành với không gian sáng sủa xung quanh nhà. Thực sự ở đây có đủ phòng ngủ cho cả gia đình bạn (vì tối thiểu có 3 phòng ngủ). Hơn thế bạn có thể cất đồ đạc của mình mà không phải lo lắng về không gian. Đặc biệt bạn sở hữu những ngôi nhà tốt với mức giá thấp hơn so với các biệt thự. Nhìn chung nếu bạn có đủ tự tin vào khả năng thích ứng trong một môi trường mới mà không cần thêm bất cứ dịch vụ nào, một căn nhà như vậy có thể là sự lựa chọn tuyệt nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn những ngôi nhà?

Không gian:

Nhìn chung, những ngôi nhà thường cho bạn nhiều không gian hơn là những căn hộ có mức giá tương đương, ví dụ bạn có thể làm những bữa ăn trong căn bếp rộng rãi, bạn cũng có thể mời khách và bạn bè tới căn hộ của mình, cảm nhận sự thoải mái với phòng khách rộng rãi. Tóm lại, những căn nhà cho bạn một không gian rộng hơn cho cuộc sống của mình và bạn có thể thoải mái thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của bạn.

Cuộc sống riêng tư :

Cảm giác thư giãn trong bầu không khí riêng tư nơi bạn có thể nấu nướng cho mình và mời bạn bè bữa tối hoặc khách của bạn có thể ngủ lại trong phòng khách. Cảm giác thoải mái với ngôi nhà của mình nơi không có bất cứ ai quản lý.

Tiết kiệm chi phí:

•Tiết kiệm nhờ việc không phải cho những đứa trẻ của bạn chơi bên ngoài

•Tiết kiệm chi phí cho các bữa ăn ngoài
Tại sao gọi là Căn Hộ Chung Cư
Căn hộ Chung cư

Một căn hộ Chung cư là một căn hộ được trang bị các thiết bị, đồ đạc trong nhà và không bao gồm dịch vụ vệ sinh và các loại phí như: sử dụng nước, ADSL và truyền hình cáp. Tất cả các dịch vụ chỉ được cung cấp và tính phí vào ngày đàu bạn chuyển đến ở. Bạn có một căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản mà bạn cần, một nhà bếp với tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, và một phòng khách với ti vi và đôi khi còn có cả ghế sofa., một phòng tắm với máy giặt, máy sấy, bình nóng lạnh. Nhìn chung, các căn hộ Chung cư có giá cả phải chăng hơn so với các căn hộ dịch vụ và có thể thậm chí còn riêng tư hơn.

Những lợi ích của căn hộ Chung cư

Những căn hộ Chung cư đôi khi còn được gọi là những căn hộ tự phục vụ và nhìn chung chúng có mức giá thấp hơn so với các căn hộ dịch vụ. Đôi khi, phí quản lý bao gồm phí dịch vụ bảo vệ, phí duy trì thang máy và vệ sinh công cộng đã được tính trong tiền thuê nhà. Chính vì vậy, bạn nên trao đổi với chủ nhà và xem xét thật kĩ các điều khoản trong hợp đồng trước khi thuê. Hơn nữa bạn có chiêm ngưỡng những khuôn viên tuyệt đẹp xung quanh tòa nhà chung cư, điều mà những loại nhà khác không có. Nói chung nếu bạn đủ tự tin vào khả năng thích ứng với một môi trường mới mà không cần thêm một dịch vụ nào khác thì một căn hộ chung cư tự phục vụ có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn căn hộ Chung cư?

Không gian:

Những căn hộ này nói chung thường có nhiều không gian hơn những khách sạn có mức giá tương đương, ví dụ hàng ngày bạn có thể nấu ăn trong căn bếp rộng rãi của mình, bạn cũng có thể mời khách và bạn của mình tới, cảm nhận sự thoải mái trong một phòng khách rộng. Nói chung, bạn có một không gian rộng hơn cho cuộc sống của mình, nhiều “không gian” hơn cho tiền của bạn.

Riêng tư:

Cảm giác thoái mái trong một không gian riêng tư nơi bạn có thể nấu nướng và những bữa tối cho bạn bè hoặc đôi khi khách của bạn có thể ngủ lại qua đêm trong phòng khách.

Tiết kiệm chi phí:

•Tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ như lau dọn và các dịch vụ khác

•Tiết kiệm chi phí cho các bữa ăn ngoài
Tại sao gọi là Căn Hộ Dịch Vụ
CĂN HỘ DỊCH VỤ

Căn hộ dịch vụ thường là những căn hộ phục vụ khách ở số lượng đông hoặc ở lâu dài, những căn hộ này thường bao gồm rất nhiều loại dịch vụ như: dịch vụ lễ tân, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dịch vụ vệ sinh, giặt là. Các căn hộ dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ đồ đạc và thiết bị trong các phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Do đó, bạn không cần mua sắm bất cứ thứ gì khác, bạn chỉ cần mang hành lý đến và đăng ký nhận phòng. Phần lớn các căn hộ dịch vụ trên website của chúng tôi được quản lý và điều hành bởi các công ty chuyên nghiệp, luôn luôn có những căn hộ tốt nhất cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CĂN HỘ DỊCH VỤ

Nhìn chung, ưu điểm của những căn hộ dịch vụ đó là các căn hộ dịch vụ đều có không gian riêng tư và tự do, trong khi lại tiết kiệm chi phí hơn so với những khách sạn có cùng mức giá. Ngoài không gian để ngủ, các căn hộ dịch vụ còn đem lại cho bạn không gian riêng tư, bạn hoàn toàn có thể nấu nướng các món ăn bạn yểu thích và mời bạn bè đến ăn tối, và hơn thế nữa nó còn khiến bạn cảm thấy như đang được nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình. Bạn có bếp riêng, có tủ lạnh, máy giặt riêng và nhiều vật dụng khác nữa. Tiền thuê nhà đã bao gồm các dịch vụ như: lau dọn, và đôi khi có bao gồm cả dịch vụ giặt là, và các dịch vụ tiện ích (như: nước, ADSL, mạng wifi). Mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán theo hóa đơn tiền điện.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÁC CĂN HỘ DỊCH VỤ?

KHÔNG GIAN

Nhìn chung các căn hộ dịch vụ có nhiều không gian thoáng mát hơn hẳn những khách sạn có mức giá tương đương. Hằng ngày bạn đều có thể nấu ăn trong căn bếp rộng với gia đình và bạn bè của mình.

CUỘC SỐNG RIÊNG TƯ

Cảm giác thoải mái, thư thái trong bầu không khí riêng tư, nơi bạn có thể nấu nướng và có những bữa tối cùng gia đình và bạn bè của mình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

•Tiết kiệm chi phí bằng những bữa ăn tự nấu thay vì ra ngoài ăn

•Không có thêm khoản phí nào phải trả thêm cho căn hộ của bạn
...