Đăng câu hỏi tại đây

Hỏi đáp chung cư

Tại sao gọi là Căn Hộ Chung Cư
Căn hộ Chung cư

Một căn hộ Chung cư là một căn hộ được trang bị các thiết bị, đồ đạc trong nhà và không bao gồm dịch vụ vệ sinh và các loại phí như: sử dụng nước, ADSL và truyền hình cáp. Tất cả các dịch vụ chỉ được cung cấp và tính phí vào ngày đàu bạn chuyển đến ở. Bạn có một căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản mà bạn cần, một nhà bếp với tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, và một phòng khách với ti vi và đôi khi còn có cả ghế sofa., một phòng tắm với máy giặt, máy sấy, bình nóng lạnh. Nhìn chung, các căn hộ Chung cư có giá cả phải chăng hơn so với các căn hộ dịch vụ và có thể thậm chí còn riêng tư hơn.

Những lợi ích của căn hộ Chung cư

Những căn hộ Chung cư đôi khi còn được gọi là những căn hộ tự phục vụ và nhìn chung chúng có mức giá thấp hơn so với các căn hộ dịch vụ. Đôi khi, phí quản lý bao gồm phí dịch vụ bảo vệ, phí duy trì thang máy và vệ sinh công cộng đã được tính trong tiền thuê nhà. Chính vì vậy, bạn nên trao đổi với chủ nhà và xem xét thật kĩ các điều khoản trong hợp đồng trước khi thuê. Hơn nữa bạn có chiêm ngưỡng những khuôn viên tuyệt đẹp xung quanh tòa nhà chung cư, điều mà những loại nhà khác không có. Nói chung nếu bạn đủ tự tin vào khả năng thích ứng với một môi trường mới mà không cần thêm một dịch vụ nào khác thì một căn hộ chung cư tự phục vụ có thể là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn căn hộ Chung cư?

Không gian:

Những căn hộ này nói chung thường có nhiều không gian hơn những khách sạn có mức giá tương đương, ví dụ hàng ngày bạn có thể nấu ăn trong căn bếp rộng rãi của mình, bạn cũng có thể mời khách và bạn của mình tới, cảm nhận sự thoải mái trong một phòng khách rộng. Nói chung, bạn có một không gian rộng hơn cho cuộc sống của mình, nhiều “không gian” hơn cho tiền của bạn.

Riêng tư:

Cảm giác thoái mái trong một không gian riêng tư nơi bạn có thể nấu nướng và những bữa tối cho bạn bè hoặc đôi khi khách của bạn có thể ngủ lại qua đêm trong phòng khách.

Tiết kiệm chi phí:

•Tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ như lau dọn và các dịch vụ khác

•Tiết kiệm chi phí cho các bữa ăn ngoài