Đăng câu hỏi tại đây

Hỏi đáp nhà riêng

Tại sao gọi là Nhà Riêng
Thuê nhà

Căn nhà được xem là một mái ấm cho một gia đình nhỏ. Một ngôi nhà thường có kiến trúc đẹp và loại trung bình với ít nhất 3 phòng ngủ, đôi khi cũng có cả một sân thượng với quang cảnh rất đẹp. Căn nhà được trang bị một phần bao gồm hệ thống tủ bếp, bếp gas, bình ga, hút khói nhà bếp, tủ lạnh, lò nướng và lò vi sóng. Mỗi phòng đều có máy điều hòa, một nhà tắm được trang bị với máy giặt, máy sấy và bình nóng lạnh. Những đồ đạc khác như giường, tủ, ghế sofa, bàn ăn, TV… sẽ được cung cấp khi người thuê yêu cầu. Nhà nhìn chung thoải mái và thoáng mát hơn các loại căn hộ khác và thậm chí nó còn riêng tư hơn; gia đình của bạn sẽ thích bầu không khí trong lành, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Những lợi ích của việc thuê nhà

Ngôi nhà là nơi ở lý tưởng cho một gia đình nhỏ. Có sân chơi cho bọn trẻ và không khí trong lành với không gian sáng sủa xung quanh nhà. Thực sự ở đây có đủ phòng ngủ cho cả gia đình bạn (vì tối thiểu có 3 phòng ngủ). Hơn thế bạn có thể cất đồ đạc của mình mà không phải lo lắng về không gian. Đặc biệt bạn sở hữu những ngôi nhà tốt với mức giá thấp hơn so với các biệt thự. Nhìn chung nếu bạn có đủ tự tin vào khả năng thích ứng trong một môi trường mới mà không cần thêm bất cứ dịch vụ nào, một căn nhà như vậy có thể là sự lựa chọn tuyệt nhất cho bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn những ngôi nhà?

Không gian:

Nhìn chung, những ngôi nhà thường cho bạn nhiều không gian hơn là những căn hộ có mức giá tương đương, ví dụ bạn có thể làm những bữa ăn trong căn bếp rộng rãi, bạn cũng có thể mời khách và bạn bè tới căn hộ của mình, cảm nhận sự thoải mái với phòng khách rộng rãi. Tóm lại, những căn nhà cho bạn một không gian rộng hơn cho cuộc sống của mình và bạn có thể thoải mái thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của bạn.

Cuộc sống riêng tư :

Cảm giác thư giãn trong bầu không khí riêng tư nơi bạn có thể nấu nướng cho mình và mời bạn bè bữa tối hoặc khách của bạn có thể ngủ lại trong phòng khách. Cảm giác thoải mái với ngôi nhà của mình nơi không có bất cứ ai quản lý.

Tiết kiệm chi phí:

•Tiết kiệm nhờ việc không phải cho những đứa trẻ của bạn chơi bên ngoài

•Tiết kiệm chi phí cho các bữa ăn ngoài