Đăng câu hỏi tại đây

Hỏi đáp căn hộ dịch vụ

Tại sao gọi là Căn Hộ Dịch Vụ
CĂN HỘ DỊCH VỤ

Căn hộ dịch vụ thường là những căn hộ phục vụ khách ở số lượng đông hoặc ở lâu dài, những căn hộ này thường bao gồm rất nhiều loại dịch vụ như: dịch vụ lễ tân, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dịch vụ vệ sinh, giặt là. Các căn hộ dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ đồ đạc và thiết bị trong các phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Do đó, bạn không cần mua sắm bất cứ thứ gì khác, bạn chỉ cần mang hành lý đến và đăng ký nhận phòng. Phần lớn các căn hộ dịch vụ trên website của chúng tôi được quản lý và điều hành bởi các công ty chuyên nghiệp, luôn luôn có những căn hộ tốt nhất cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CĂN HỘ DỊCH VỤ

Nhìn chung, ưu điểm của những căn hộ dịch vụ đó là các căn hộ dịch vụ đều có không gian riêng tư và tự do, trong khi lại tiết kiệm chi phí hơn so với những khách sạn có cùng mức giá. Ngoài không gian để ngủ, các căn hộ dịch vụ còn đem lại cho bạn không gian riêng tư, bạn hoàn toàn có thể nấu nướng các món ăn bạn yểu thích và mời bạn bè đến ăn tối, và hơn thế nữa nó còn khiến bạn cảm thấy như đang được nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà của mình. Bạn có bếp riêng, có tủ lạnh, máy giặt riêng và nhiều vật dụng khác nữa. Tiền thuê nhà đã bao gồm các dịch vụ như: lau dọn, và đôi khi có bao gồm cả dịch vụ giặt là, và các dịch vụ tiện ích (như: nước, ADSL, mạng wifi). Mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán theo hóa đơn tiền điện.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÁC CĂN HỘ DỊCH VỤ?

KHÔNG GIAN

Nhìn chung các căn hộ dịch vụ có nhiều không gian thoáng mát hơn hẳn những khách sạn có mức giá tương đương. Hằng ngày bạn đều có thể nấu ăn trong căn bếp rộng với gia đình và bạn bè của mình.

CUỘC SỐNG RIÊNG TƯ

Cảm giác thoải mái, thư thái trong bầu không khí riêng tư, nơi bạn có thể nấu nướng và có những bữa tối cùng gia đình và bạn bè của mình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

•Tiết kiệm chi phí bằng những bữa ăn tự nấu thay vì ra ngoài ăn

•Không có thêm khoản phí nào phải trả thêm cho căn hộ của bạn